Username:
Password:

  Thống kê truy cập
----------------------------------------
  Khách online3
--------------------------------
  Lượt truy cập2580628
Chi Tiêt
 • THƯ NGỎ

  Kính gửi: Quý vị bệnh nhân và gia đình

  Lời đầu thư, chúng tôi những người thầy thuốc xin vô cùng cám ơn tấm lòng quý mến và tin tưởng của quý vị đã dành cho chúng tôi. Phòng khám bệnh của chúng tôi qua bao nhiêu năm qua, nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của quý vị nên ngày càng phát triển, hiện đại và chất lượng.

  Để cho công tác khám và chữa bệnh ngày càng được tốt hơn, chúng tôi xin quý vị bệnh nhân cùng với chúng tôi xây dựng một nền giao tiếp có văn hoá trên tinh thần thương yêu và cùng nhau hoàn thiện. Chính vì vậy chúng tôi đề nghị quý vị bệnh nhân và thân nhân khi đi khám bệnh nên tuân thủ một số điều sau:

  -      Đăng ký khám bệnh qua điện thoại lúc 14 giờ mỗi ngày (Trừ ngày chủ nhật và ngày lễ)  ở số máy 39633361 và 39637135

  -      Phải sắp xếp  thời gian đủ lâu để đi khám bệnh, tránh gấp gáp thúc giục nhân viên Y tế làm giảm đi chất lượng khám chữa bệnh và gây mất đoàn  kết trong phòng khám.

  -     Khi đi khám bệnh nhớ mang theo thẻ khám bệnh màu xanh, không được làm mất thẻ vì thế giúp nhân viên tiếp nhận lấy được hồ sơ bệnh nhân  trong máy vi tính nhanh gọn và chính xác. Xuất trình thẻ cho nhân viên tiếp nhận.

  -      Nên mang theo toàn bộ hồ sơ có được, kể cả hồ sơ của những đơn vị Y tế khác.

  -      Mặc quần áo rộng để dễ khám bệnh, tránh mặc quần Jean hay váy.

  -      Ngồi trật tự yên lặng chờ đến lượt, nhường nhịn người lớn tuổi, trẻ em, phụ nữ có thai.

  -      Chỉ khai bệnh theo yêu cầu của thầy thuốc. Khi khai bệnh đề nghị khai rõ ràng, chính xác tránh tản mạn, lung tung không có trật tự.

  -      Khi có vấn đề gì không hiểu, yêu cầu Bác sỹ giải thích nên theo thứ tự từng người và từng nhóm gia đình. Tránh hỏi đi hỏi lại nhiều lần không cần  thiết.

  Trong lần khám bệnh đầu tiên, để bảo đảm chất lượng khám bệnh chúng tôi sẽ cho bệnh nhân khám tổng quát bao gồm: Đo điện tim, Siêu âm, chụp X quang phổi và xét nghiệm máu .v.v…mong quý bệnh nhân ủng hộ cách làm việc này.

  Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cám ơn quý vị bệnh nhân và quý thân nhân bệnh nhân đã ủng hộ chúng tôi trong việc xây dựng văn hoá khám bệnh tại phòng khám

                                 TP Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 4 năm 2013                        
                                              
                                       
  PGS TS NGUYỄN HOÀI NAM


Bài viết khác

Trợ giúp qua Yahoo Messenger!   HOTLINE PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam
(0983920815)

------------------------------
------------------------------
------------------------------

------------------------------

------------------------------