VINH DANH BS, ĐIỀU DƯỠNG CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC.

17/08/2021
Ghi nhận công lao những cá nhân có thành tích xuất sắc và đóng góp to lớn cho sự phát triển của Bệnh viện, đồng thời động viên tinh thần làm việc của toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quốc tế Minh Anh.
VINH DANH BS, ĐIỀU DƯỠNG CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC.

Ghi nhận công lao những cá nhân có thành tích xuất sắc và đóng góp to lớn cho sự phát triển của Bệnh viện, đồng thời động viên tinh thần làm việc của toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quốc tế Minh Anh. PGS.TS Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã giao cho P.Marketing phối hợi với BCH Công đoàn tổ chức buổi lễ vinh danh các Bác sĩ, Điều dưỡng, nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong năm hoạt động vừa qua, buổi lễ được kết hợp trong tour du lịch đưa CB – NV đi nghỉ mát TP Vũng Tàu ngày 17/08/2013 và được tổ chức long trọng tại nhà hàng khách sạn The Coast. Trong lần vinh danh này, bệnh viện đã chọn ra 3 gương mặt tiêu biểu nhất:

1. TS.BS. Phan Thị Hồ Hải, cố vấn Y khoa bệnh viện Quốc tế Minh Anh, nguyên Trưởng khoa Gây mê hồi sức BV Chợ rẫy, nguyên Chủ nhiệm bộ môn Gây mê hồi sức Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, người đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành gây mê hồi sức.

2. BSCK II. Đồng Lưu Ba, nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Lồng ngực và Tim mạch BV Chợ Rẫy, người có gần 40 năm đóng góp cho ngành Y Việt Nam

3. ĐD. Đào Thị Hưởng, điều dưỡng săn sóc hậu phẫu bệnh viện Quốc tế Minh Anh, nguyên là Điều dưỡng khoa điều trị khách Quốc tế lầu 10B1 của BV Chợ Rẫy.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn đoàn viên thanh niên

Chào mừng buổi lễ vinh danh, Ban giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp công ty du lịch TST tổ chức một chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn góp phần khởi sắc thêm không khí thân thương và đoàn kết trong chương trình Gala dinner tối 17/8/2013.

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam và GS Nguyễn Quang Long tặng hoa và trao kỷ niệm chương

Được biết thêm trong buổi lễ vinh danh năm nay, ngoài Ban giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ viên chức còn có hơn 40 vị khách mời và đối tác, những người đã góp phần đưa Bệnh viện Quốc tế Minh Anh ngày một lớn mạnh và phát triển.

Tin ảnh: Thới Lai

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây