VĂN BẢN: BÁC SĨ CỘNG TÁC VỚI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH

17/08/2021
Chính sách hợp tác với bác sĩ của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh nhằm tổ chức một nơi giao lưu, trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ đầu ngành của ngành y và mang lại cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
VĂN BẢN: BÁC SĨ CỘNG TÁC VỚI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH

Chính sách hợp tác với bác sĩ của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh nhằm tổ chức một nơi giao lưu, trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ đầu ngành của ngành y và mang lại cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Với mục đích này, chương trình “Bác sĩ cộng tác với Bệnh viện Quốc tế Minh Anh” được triển khai nhằm tạo điều kiện cho các bác sĩ làm việc và hợp tác với Bệnh viện thông qua nhiều hình thức.

Bác sĩ Giới thiệu bệnh

Bác sĩ Giới thiệu bệnh không làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh. Họ thường giới thiệu bệnh nhân đến Bệnh viện Quốc tế Minh Anh để làm các yêu cầu tầm soát (chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm sinh hóa) hay thực hiện các thủ thuật như nội soi, tán sỏi hoặc gửi bệnh nhân đến bác sĩ Bệnh viện Quốc tế Minh Anh để khám bệnh, chỉ định nhập viện và điều trị nội, ngoại khoa hoặc ung thư.

Sau khi điều trị, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh sẽ gửi kết quả, hồ sơ bệnh án kịp thời cho bác sĩ giới thiệu bệnh, đồng thời chuyển bệnh nhân về tiếp tục điều trị với bác sĩ giới thiệu bệnh.

Bác sĩ Hợp tác

Bác sĩ Hợp tác không làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh nhưng có quyền chỉ định bệnh nhân của mình nhập viện tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh và sử dụng các trang thiết bị của Bệnh viện để điều trị và phẫu thuật cho bệnh nhân của mình.

Bác sĩ hợp tác được các nhân viên của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh hỗ trợ, gồm nhân viên Phòng RD, nhân viên phòng phẫu thuật, ê kíp gây mê và các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh.

Các bác sĩ được mời hợp tác với Bệnh viện Quốc tế Minh Anh dựa trên uy tín của họ trong ngành y. Nhân viên Phòng RD và nhân viên hành chính sẽ hỗ trợ các bác sĩ sắp xếp lịch phẫu thuật, hỗ trợ bệnh nhân nhập viện, đồng thời hoàn tất các thủ tục hành chính.

Bác sĩ hợp tác và các thành viên trong gia đình sẽ được hưởng chính sách ưu đãi khi điều trị bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh và được tham gia một số hoạt động ngoại khóa. Đây cũng là một trong những phúc lợi mà Bệnh viện Quốc tế Minh Anh dành cho tất cả nhân viên.

Bác sĩ cộng tác

Đây là các bác sĩ hiện đang làm việc tại nơi khác và được mời đến tư vấn khám bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh. Chúng tôi dành vị trí này cho các bác sĩ có uy tính trong ngành y.

Phòng RD

Phòng RD hoạt động như một trung tâm điều phối, hỗ trợ các bác sĩ giới thiệu bệnh và bác sĩ hợp tác cũng như bệnh nhân trong việc đặt hẹn khám bệnh, tư vấn và hoàn tất thủ tục nhập viện, sắp xếp lịch nằm viện, lịch phẫu thuật… Để liên hệ, bạn vui lòng gọi số: (84-8) 62 600 818 - 125; Fax: (84-8) 62 600 775.

Quyền lợi dành cho các bác sĩ tham gia chương trình “Bác sĩ cộng tác với Bệnh viện Quốc tế Minh Anh "

- Hưởng thù lao và các khoản tiền công suất.

- Được cập nhật tất cả các chương trình ưu đãi của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh dành cho bệnh nhân.

- Được mời tham dự miễn phí các hội thảo, hội nghị chuyên đề do Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tổ chức.

- Được đào tạo nâng cao chuyên môn.

- Được tham gia các hoạt động và sự kiện xã hội do Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tổ chức.

Nơi nhận

   - Phòng RD

   - Lưu VT

Tổng giám đốc                   
           
Nguyễn An Châu                

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây