TẬP HUẤN VỀ KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN CHO ĐIỀU DƯỠNG, KTV, HỘ LÝ NĂM 2014

17/08/2021
Hưởng ứng đợt phát động vệ sinh tay năm 2014 của Hội kiểm soát nhiễm khuẩn TP HCM, và thực hiện kế hoạch đào tạo liên tục cho nhân viên bệnh viện nhằm tăng cường ý thức, kỹ năng và nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.
  • Hưởng ứng đợt phát động vệ sinh tay năm 2014 của Hội kiểm soát nhiễm khuẩn TP HCM, và thực hiện kế hoạch đào tạo liên tục cho nhân viên bệnh viện nhằm tăng cường ý thức, kỹ năng và nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh. Trong các ngày 22; 24/09/2014, Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh đã tổ chức lớp tập huấn cho toàn thể ĐD, KTV, Hộ lý và nhân viên đang làm việc tại PK Bác sĩ Hoài Nam về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

    Vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện là yêu cầu đặc biệt quan trọng và phải được duy trì nghiêp túc, vì đây là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng điều trị cũng như sức khỏe người bệnh. Tăng cường ý thức và trách nhiệm trong thao tác nghề nghiệp ngành y là chủ đề chương trình tập huấn mà CN Trương Thị Thu – Trưởng khoa KSNK Bệnh viện Từ Dũ muốn truyền đạt, các nội dung tập huấn gồm: Quy trình rửa tay; Phòng ngừa chuẩn; Quy trình xử lý dụng cụ; Phơi nhiễm và phòng ngừa phơi nhiễm. Học viên được đánh giá mức độ tiếp thu và tình hình thực hiện công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại bệnh viện qua bài kiểm tra trong chương trình tập huấn định kỳ hàng năm.

    CN Trương Thị Thu hướng dẫn quy trình rửa tay chống nhiễm khuẩn

    Hoàng Thao

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây