TẬP HUẤN KỸ THUẬT ĐIỀU DƯỠNG

17/08/2021
Thực hiện kế hoạch đào tạo y khoa liên tục trong năm, tiếp theo các chương trình sinh hoạt khoa học kỹ thuật về cập nhật kiến thức mới trong y khoa là buổi tập huấn kỹ thuật điều dưỡng được tổ chức ngày 09/05/2015.
TẬP HUẤN KỸ THUẬT ĐIỀU DƯỠNG
  • Workshop: Tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị bệnh Trĩ

    Thực hiện kế hoạch đào tạo y khoa liên tục trong năm, tiếp theo các chương trình sinh hoạt khoa học kỹ thuật về cập nhật kiến thức mới trong y khoa là buổi tập huấn kỹ thuật điều dưỡng được tổ chức ngày 09/05/2015

    Đúng như cam kết với cơ quan chủ quản là Sở Y tế thành phố về quản lý chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh, qua đó nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân. Ngoài các chương trình hội thảo chuyên môn dành cho bác sĩ với các chuyên gia đầu ngành như GS. TSKH Nguyễn Khánh Dư (chuyên đề phẫu thuật Lồng ngực); ThS. BS Nguyễn Văn Hậu (Hậu môn – Trực tràng); PGS. TS Nguyễn Hoài Nam (Lồng ngực – Mạch máu); BSCK 2 Lê Huy Hòa (Ung thư, hóa trị);…công tác đào tạo điều dưỡng cũng luôn là hoạt động được banh lãnh đạo bệnh viện đặc biệt quan tâm, vì đây là những người trực tiếp tiếp xúc và chăm sóc bệnh nhân hàng ngày.

    Là bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, thế mạnh của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh (đv hợp tác với PK Bác sĩ Hoài Nam) là Ngoại khoa và Phẫu thuật, vì vậy chủ đề buổi tập huấn kỹ thuật điều dưỡng lần này là áp dụng thiết bị mới trong kỹ thật cố định ống nội khí quản và ống thông, ống dẫn lưu trong chăm sóc bệnh nhân hậu phẫu. Để không ảnh hưởng đến hoạt động tiếp nhận khám chữa bệnh và tạo sự tập trung theo dõi, chương trình tập huấn được luân phiên từng nhóm điều điều dưỡng kết hợp hướng dẫn trực tiếp trên mô hình. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật và tay nghề điều dưỡng, lợi ích mang lại cho người bệnh sẽ nhiều hơn và được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất.

    Hoàng Thao

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây