NIỀM TIN CỦA NGƯỜI BỆNH LÀ CƠ SỞ CHO SỰ PHÁT TRIỂN

17/08/2021
Ghi nhận số liệu quý II/2015 từ khoa khám bệnh, số lượng bệnh nhân đếp khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh trong sáu tháng đầu năm đạt kết quả khả quan, tín hiệu đánh dấu sự phát triển của bệnh viện trong thời gian qua.
NIỀM TIN CỦA NGƯỜI BỆNH LÀ CƠ SỞ CHO SỰ PHÁT TRIỂN
 • Ghi nhận số liệu quý II/2015 từ khoa khám bệnh, số lượng bệnh nhân đếp khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh trong sáu tháng đầu năm đạt kết quả khả quan, tín hiệu đánh dấu sự phát triển của bệnh viện trong thời gian qua.

  Rất động bệnh nhân đếm khám chữa bệnh (ngày 12/06/2015)

  Trong tình hình chung của nền y tế khi mà những bất cập vẫn còn tồn tại, sự quá tải tại hệ thống bệnh viện công, thái độ phục vụ của nhân viên y tế,…, niềm tin của người bệnh bị giảm sút là điều tất yếu. Để thay đổi quan niệm lâu nay của người bệnh và xây dựng niềm tin là yêu cầu không dễ thực hiện trong một sáng một chiều.

  Hướng dẫn làm thủ tục nhập viện

  Là bệnh viện đa khoa nhưng thế mạnh chuyên sâu vẫn là Ngoại khoa và Phẫu thuật, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh còn quy tụ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có thời gian công tác tại các bệnh viện uy tín của thành phố, cùng sự hợp tác sâu rộng về chuyên môn. Một điều không thể không nhắc tới chính là nỗ lực của mỗi cá nhân trong việc xây dựng một môi trường y tế thân thiệt, đoàn kết và đặt mục tiêu hài lòng người bệnh lên hàng đầu. Cùng với thời gian, người bệnh ngày một tin tưởng và đến với bệnh viện nhiều hơn, đây chính là thước đo chính xác nhất cho sự phát triển của bệnh viện và mục tiêu đề ra là xây đựng một cơ sở y tế tin cậy trong chăm sóc sức khỏe lâu dài.

  Hoàng Thao

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây