NGÔI NHÀ Y KHOA MINH ANH

17/08/2021
Là đơn vị hợp tác thân thiết của Phòng khám Bác sỹ Hoài Nam, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh là lâu nay là cơ sở đảm nhận chức năng thực hiện các kỹ thuật chuyên môn cao hơn và ngoài khả năng trang bị của một phòng khám bệnh ngoài giờ. Bệnh nhân do bác sĩ giới thiệu từ phòng khám đến luôn được chúng tôi tiếp đón phục vu tận tình, thân thiện như chính ngôi nhà của mình. “Ngôi nhà Minh Anh”, lời một bệnh nhân đã tặng cho chúng tôi.
 NGÔI NHÀ Y KHOA MINH ANH
  • Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người, thế nhưng cuộc sống chưa bao giờ hoàn hảo và vẫn còn đó những người không may mắn khi phải cần đến sự trợ giúp từ chúng tôi. Thấu hiểu tâm trạng đó của người bệnh, chúng tôi đề cao chữ tâm trong thực hành nghề nghiệp và xây dựng văn hóa phục vụ tận tình, thân thiện như chính ngôi nhà của mình. “Ngôi nhà Minh Anh”, lời một bệnh nhân đã tặng cho chúng tôi.

    Người bệnh được tiếp đón, phục vụ tận tình

    Thực tế trong hoạt động ngành y thì chất lượng chuyên môn là yêu cầu quan trọng, tuy nhiên để tạo dựng được niềm tin với khách hàng thì thái độ phục vụ và sự am hiểu tâm lý người bệnh cũng là nhân tố tạo nên sự yên tâm cho khách hàng khi chọn bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe lâu dài. Số lượng bệnh nhân đến với Bệnh viện Quốc tế Minh Anh mỗi ngày một đông đông hơn, có thời điểm tất cả phòng bệnh nội trú đều sử dụng hết nên bệnh viện đã linh động sắp xếp cho một số bệnh nhẹ xuất viện về theo dõi tại nhà nhưng vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi, để ưu tiên phòng bệnh cho các bệnh nhân nặng hơn. Niềm vui từ chính sự tin tưởng của quý khách sẽ là động lực giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và hướng tới xây dụng một ngôn nhà y khoa gần gũi hơn với tất cả mọi người.

    Bác sỹ và bộ phận CSKH thăm hỏi hàng ngày

    Hoàng Thao

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây