LỢI ÍCH CỦA KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

17/08/2021
Sáng 17/01/2015, Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh - đơn vị hợp tác với PK Bác sĩ Hoài Nam phối hợp với BTV Khắc Phương (Ban khoa giáo đài truyền hình TP HCM) tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại công ty du lịch TST và ghi hình cho chuyên đề sức khỏe phát sóng trên đài trong thời gian tới.
LỢI ÍCH CỦA KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ
 • Sáng 17/01/2015, Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh phối hợp với BTV Khắc Phương (Ban khoa giáo đài truyền hình TP HCM) tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại công ty du lịch TST và ghi hình cho chuyên đề sức khỏe phát sóng trên đài trong thời gian tới.

  Như chúng ta đã biết, vấn đề ô nhiễm nguồn nước, không khí, thực phẩm không an toàn, lối sống không lành mạnh đã gây ra những căn bệnh đe dọa đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Tuy vậy, hầu hết chúng ta vẫn còn thờ ơ, chủ quan với vấn đề bệnh tật cũng như sức khỏe của chính mình.

  Và chỉ khi bệnh đã ở giai đoạn nặng chúng ta mới vội vàng tìm đến bác sỹ, dẫn đến việc chữa trị gặp rất nhiều khó khăn đồng thời tiềm ẩn rủi ro cao và chi phí cho điều trị cũng lớn hơn. Chính vì vậy việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc làm rất cần thiết cho tất cả mọi người. Đây là biện pháp tốt nhất để theo dõi, kiểm soát và chăm sóc sức khỏe của mỗi cá nhân.

  Theo những nghiên cứu gần đây của các tổ chức y tế trên thế giới, việc khám sức khỏe định kì hàng năm có thể giúp cho chúng ta tầm soát, phát hiện sớm các loại bệnh tật, đem lại lợi ích thiết thực trong việc ngăn ngừa, kiểm soát và điều trị bệnh cũng như hạn chế đến mức tối đa những tổn thương, biến chứng nguy hiểm do một số loại bệnh gây ra. Không những thế, khám sức khỏe định kỳ còn giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng quan về sức khỏe để từ đó có sự điều chỉnh phù hợp về chế độ ăn uống, dinh dưỡng, lối sống sống, phương pháp làm việc,… nhằm bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Có nhiều trường hợp mặc dù đã hiểu rõ lợi ích của việc khám sức khỏe tổng quát nhưng vẫn do dự khi quyết định tìm tới bác sỹ hoặc bệnh viện để khám. Nguyên nhân có thể là sự lo lắng về việc chọn cơ sở khám, gói khám… cho đến vấn đề có tầm soát được các loại bệnh lý phức tạp như: ung thư; bệnh nan y… hay không ?

  Tại Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh, chúng tôi đề cao và chú trọng hình thức hợp tác toàn diện với các cơ quan, công ty về chăm sóc sức khỏe người lao động, từ khám tuyển dụng, khám sức khỏe định kỳ, tư vấn sức khỏe, chủng ngừa, huấn luyện sơ cấp cứu,… điều này tạo sự thống nhất và thuận lợi trong quản lý hồ sơ nhân viên. Các đối tác thân thiết như công ty Kymdan, nhựa Bình Minh, Minh hùng, ngành điện lực, ngân hàng, công ty du lịch TST,…là những đơn vị có chế độ chăm sóc sức khỏe nhân viên rất tốt và duy trì hợp tác với Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh trong những năm qua. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói khám cho cá nhân phù hợp với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp hoặc theo yêu cầu, Quý khách sẽ được tư vấn, hướng dẫn thực hiện khám tầm soát theo tình trạng sức khỏe và thể trạng của mình, đồng thời tiết kiệm được chi phí và yêm tâm về sức khỏe lâu dài.

  Hoàng Thao

Tin tức khác?

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: BỆNH BƯỚU CỔ

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: BỆNH BƯỚU CỔ

Bướu cổ là tên gọi phổ biến để chỉ bướu xuất phát từ tuyến giáp, trong y học gọi...

DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH

DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH

Đã từ lâu và rất nhiều người (kể cả nhân viên y tế) sai lầm khi nghĩ rằng trong...

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA: BỆNH TIM MẠCH VÀ CAO HUYẾT ÁP

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA: BỆNH TIM MẠCH VÀ CAO HUYẾT ÁP

PGS. TS. BS Nguyễn Hoài Nam - Tổng thư ký Hội phẫu thuật Lồng ngực và Tim mạch;...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây