KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY HOẠT ĐỘNG

17/08/2021
Năm năm là một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để ghi dấu những bước phát triển của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh - đơn vị liên kết thân thiết với Phòng khám Bác sĩ Hoài Nam
KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY HOẠT ĐỘNG

Năm năm là một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để ghi dấu những bước phát triển của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh.

Từ những ngày đầu hoạt động (20/09/2010) đến nay, với những khó khăn thách thức và sự cạnh tranh khốc liệt mà trong đó không nhiều các bệnh viện tư có thể tồn tại và phát triển bền vững, một trong số đó là Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, những thành quả đạt được đó là ghi nhận xứng đáng cho sự nỗ lực của cả tập thể bệnh viện. Nngoài ra, sự đầu tư về chuyên môn theo hướng chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại và chú  trọng các chuyên khoa mũi nhọn có thế mạnh, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo y khoa liên tục nâng cao tay nghề, mở rộng phạm vi hợp tác với các chuyên gia đầu ngành và các bệnh viện uy tín của thành phố, xây dựng văn hóa giao tiếp, ứng xử thân thiện và tận tình trong phục vụ người bệnh. Mục tiêu mà chúng tôi đặt ra sau giai đoạn 5 năm, đưa Bệnh viện Quốc tế Minh Anh trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ y tế chất lượng, xứng đáng với niềm tin mà quý khách đã giành cho bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Trong niềm vui kỷ niệm 5 năm hoạt động, các hoạt động chào mừng được thực hiện như: đưa vào sử dụng phòng chăm sóc đặc biệt; đầu tư máy siêu âm cam thiệp hiện đại phục vụ cho chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý về gan, thận, tổn thương phổi, ung bướu, xương khớp, mạch máu, vv…; điều dưỡng với nụ cười thân thiện khi chăm sóc người bệnh; một số tiết mục văn nghệ của đoàn thanh niên và công đoàn tổ chức vui trung thu, phát quà cho con em bác sĩ, nhân viên bệnh viện ngày tết trung thu.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn ĐVTN

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến đóng góp của những cá nhân, tổ chức đối tác có đóng góp tích cực cho sự phát triển của bệnh viện. Một buổi tiệc thân mật được tổ chức đúng ngày tròn 5 năm hoạt động (20/09/2015) để tri ân và thắt chặt tình đoàn kết giữa đồng nghiệp với nhau cũng như với tất cả đối tác thân thiết. Thay mặt tập thể Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến những cá nhân, tổ chức đã luôn đồng hành cùng bệnh viện trong 5 năm vừa qua và cam kết đưa bệnh viện phát triển hơn nữa. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp mừng ngày sinh nhật Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tròn 5 năm tuổi.

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam thay mặt tập thể BVQT Minh Anh phát biểu tại buổi lễ...
... và tri ân các khách mời

Hình ảnh chung vui trong ngày lễ kỷ niệm.

Hoàng Thao

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây