KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ, MỞ RỘNG PHẠM VI HỢP TÁC

17/08/2021
Như chúng tôi đã đề cập trong mục tin tức trước đây, năm 2015 đánh dấu những khởi sắc đáng kể của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh. Ngoài hoạt động chuyên môn hàng ngày được duy trì tốt, Bệnh viện còn nhận sự tín nhiệm của nhiều cơ quan, ban ngành trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người lao động mà cụ thể là hợp tác khám sức khỏe định kỳ.
KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ, MỞ RỘNG PHẠM VI HỢP TÁC
 • Như chúng tôi đã đề cập trong mục tin tức trước đây, năm 2015 đánh dấu những khởi sắc đáng kể của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh. Ngoài hoạt động chuyên môn hàng ngày được duy trì tốt, Bệnh viện còn nhận sự tín nhiệm của nhiều cơ quan, ban ngành trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người lao động mà cụ thể là hợp tác khám sức khỏe định kỳ.

  Lấy mẫu xét nghiệm tại hội sở NH Agribank Bình Tân ...
  ...và khám tại BVQT Minh Anh

  Kế thừa sự tin tưởng đó, trong tuần thứ ba của tháng 06 năm 2015, Bệnh viện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hai đơn vị trên địa bàn quận là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Ngân hàng Agribank quận Bình Tân, dự kiến sắp tới sẽ là Ban kinh tế quận, Ngân hàng Agribank Tân Tạo,… Toàn bộ chương trình khám được thực hiện linh động theo quy trình áp dụng cho đối tác thân thiết, gồm lấy mẫu xét nghiệm tại cơ quan và tổ chức khám tại bệnh viện sau khi có đầy đủ kết quả cận lâm sàng làm cơ sở đánh giá, các đối tác cũng đồng tình với hình thức trên khi tận dụng được cơ sở vật chất tại bệnh và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của cơ quan.

  Cơ quan Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Bình Tân ...
  ... và tổ chức khám ngày 23/06/2015

  Một tín hiệu đáng mừng trong quá trình triển khai hợp tác mà chúng tôi ghi nhận được,  đó là chính sách đãi ngộ của các cơ quan chủ quản ngày một tốt hơn với danh mục khám đa dạng và đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho đánh giá sức khỏe, người lao động có ý thức cao với sức khỏe của mình, qua đó chúng tôi cũng thấy được trách nhiện của những người làm y tế khi đồng hành cùng doanh nghiệp xây dụng một môi trườn làm việc khỏe mạnh, tiến bộ và hiệu quả công việc đạt mức tốt nhất.

  Hoàng Thao

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây