KHÁM CHỮA BỆNH TỪ THIỆN CHO CÁC HỘ NGHÈO PHUỜNG 3, QUẬN 11

17/08/2021
Huởng ứng ngày hội dân vận do địa phuơng phát động, sáng 18/10/2015 Bệnh viện Quốc tế Minh Anh và Phòng khám BS Hoài Nam tổ chức buổi khám bệnh từ thiện tại Truờng THCS Nguyễn Văn Phú, phuờng 3, quận 11 cho gần 200 hộ nghèo do địa phuơng giới thiệu đến.
KHÁM CHỮA BỆNH TỪ THIỆN CHO CÁC HỘ NGHÈO PHUỜNG 3, QUẬN 11

Huởng ứng ngày hội dân vận do địa phuơng phát động, sáng 18/10/2015 Bệnh viện Quốc tế Minh Anh và Phòng khám BS Hoài Nam tổ chức buổi khám bệnh từ thiện tại Truờng THCS Nguyễn Văn  Phú, phuờng 3, quận 11 cho gần 200 hộ nghèo do địa phuơng giới thiệu đến.

BSCKII. Đồng Lưu Ba
TS.BS Phan Thị Hồ Hải
TTƯT.BS. Nguyễn Nhật Phùn

Là địa phuơng của PGS.TS Nguyễn Hoài Nam - Cố vấn Y khoa Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, trong những năm qua Bệnh viện cùng với Phòng khám bệnh BS Hoài Nam đã có những  hoạt động  nhân đạo tại đây và giúp đỡ đuợc nhiều gia đình hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù là quận nội thành nhưng thực tế đời sống của nhiều hộ dân trên địa bàn phuờng 3 quận 11 còn vô cùng hạn chế, một phần do gia đình neo đơn, nguời lớn tuổi, khuyết tật, cựu chiến binh công việc không ổn định, dân số trên diện tích địa phuơng lại đông, vv…

ThS.BS. Nguyễn Thị Tuyết Minh
BSCKI. Vũ Văn Đôn

Trong những lần đi tìm hiểu để tổ chức các hoạt động xã hội tại đây chúng tôi mới thấy cảm thông và chia sẻ với khó khăn của nguời dân. Với tâm nguyện của PGS.TS Nguyễn Hoài Nam là thực hiệt các hoạt động thiết thực, hàng năm Bệnh viện Quốc tế Minh Anh và Phòng khám BS Hoài Nam đặt mục tiêu hỗ trợ sửa mới một căn nhà tình thuơng cho các gia đình đặc biệt khó khăn hoặc tổ chức khám chữa bệnh từ thiện cho dân nghèo.

NSND. Thế Anh tham dự phát thuốc, quà cho người dân...
... và những ngườn bạn nước ngoài hỗ trợ hướng dẫn

Theo ghi nhận của chúng tôi từ năm 2005 đến nay, Bệnh viện và BS Hoài Nam đã hỗ trợ xây dựng, bàn giao được 14 căn nhà tình thương và nhiều chương trình khám chữa bệnh cho dân nghèo. Bổi khám bệnh từ thiện ngày 18/10 là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm năm năm ngày hoạt động của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, niềm vui của mỗi người dân khi nhận nhà tình thương hoặc đến với buổi khám bệnh cũng là niềm vui chung của chúng tôi trong chặng đường năm năm phát triển vừa qua. 

Địa phương tặng bằng khen cho PGS.TS. Nguyễn Hoài Nam

Hoàng Thao

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây