KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CHO NỮ LAO ĐỘNG NGHÈO QUẬN BÌNH TÂN

17/08/2021
Một trong những hoạt động thường niên tại bệnh viện là phối hợp cùng chính quyền địa phương chăm sóc sức khỏe người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, sáng qua 17/05, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tổ chức khám bệnh và phát thuốc phiễn phí cho gần 200 nữ lao động nghèo thông qua sự giới thiệu của Hội phụ nữ quận Bình Tân.
KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CHO NỮ LAO ĐỘNG NGHÈO QUẬN BÌNH TÂN
 • Một trong những hoạt động thường niên tại bệnh viện là phối hợp cùng chính quyền địa phương chăm sóc sức khỏe người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, sáng qua 17/05, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tổ chức khám bệnh và phát thuốc phiễn phí cho gần 200 nữ lao động nghèo thông qua sự giới thiệu của Hội phụ nữ quận Bình Tân.

  Là doanh nghiệp y tế trú đóng tại số 36 đường 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Hoạt đông chuyên môn chính hàng ngày là khám chữa bệnh cho mọi đối tượng người dân thành phố và các khu vực khác, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh cũng ý thức được trách nhiệm của mình với công tác truyền thông giáo dục và chăm sóc sức khỏe nhân dân do chính quyền địa phương phát động. Các hoạt động cụ thể như chăm lo tết cho người nghèo; ngày olympic chạy bộ vì sức khỏe; tặng nhà tình thương;…và khám bệnh miễn phí cho nữ lao động nghèo ngày 17/05.

  BSCK2. Đồng Lưu Ba, Trưởng khoa Ngoại BVQT Minh Anh
  PGS TS BS. Nguyễn Hoài Nam, Cố vấn Y khoa
  BSCK1. Vũ Văn Đôn, Giám đốc điều hành
  BS. Nguyễn Tiến Dũng

  Duy trì và thắt chặt mối quan hệ cùng chính quyền sở tại vì lợi ích người dân, chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng một môi trường sống khỏe mạnh, thân thiện, mọi người dân được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao. Trao đổi với chúng tôi, đại diện Hội phụ nữ và Liên đoàn lao động quận đánh giá câo khâu tổ chức cùng những hoạt động thiết thực của bệnh viện thời gian qua và mong muốn tiếp tục cộng tác trong tương lai.

  Một số hình ảnh về buổi khám bệnh ngày 17/05.

  Hoàng Thao

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây