HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG

17/08/2021
Cùng với sự phát triển chung của xã hội, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng vì thế ngày càng được chú trọng nhiều hơn không chỉ với cá nhân mà còn là vấn đề quan tâm đối với người sử dụng lao động.
HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG
  • Liên hệ thông tin hợp tác tại đây

  • Cùng với sự phát triển chung của xã hội, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng vì thế ngày càng được chú trọng nhiều hơn không chỉ với cá nhân mà còn là vấn đề quan tâm đối với người sử dụng lao động. Thực tế cho thấy các doanh nghiệp phát triển ổn định luôn có chính sách chăm sóc sức khỏe CNV khá tốt, điển hình như các công ty ngành điện lực; nhựa Bình Minh, Rạng Đông, Hiệp Thành, ắc quy Sài Gòn, Thép ATAD,…và đặc biệt là Công ty cổ phần cao su Sài gòn Kymdan, điều đó thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp và tạo sự yên tâm gắn bó cho người lao động, yếu tố góp phần tác động tích cự đến hiệu quả hoạt động của doang nghiệp.

    Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, thời gian qua ngoài hoạt động chuyên môn hàng ngày thì Bệnh viện Quốc tế Minh Anh cũng đẩy mạnh hợp tác  và hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện chính sách chăm sóc sức khỏe được tốt nhất. Một số công ty đã áp dụng hình thức hợp tác toàn diện theo quy trình từ khám tuyển dụng đầu vào, khám sức khỏe định kỳ, tư vấn sức khỏe, chủng ngừa, tập huấn sơ cấp cứu, bảo lãnh viện phí và tiếp nhận điều trị bệnh cho người lao động. Công ty cổ cổ phần cao su Sài gòn Kymdan và Công ty Điện lực Bình Phú là những đơn vị hợp tác với Bệnh viện Quốc tế Minh Anh theo hình thức trên, lợi ích mang lại cho doanh nghiệp là sự thống nhất về quản lý hồ sơ, dễ dàng trong đánh giá sàng lọc sức khỏe và có chế độ bố chí công việc phù hợp hơn.

    Trong các ngày 26 - 27/11/2014, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã triển khai đợt khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CB – CNV công ty Kymdan tại trụ sở chính Q11 và nhà máy sản xuất Củ Chi. Kymdan đan là công ty có chế độ đãi ngộ rất tốt, danh mục thực hiện từ khám tuyển dụng đến khám sức khỏe định kỳ với rất nhiều các xét nghiệm và cận lâm sàng tầm soát thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty. Với sự hỗ trợ điều tiết từ phía công ty, chương trình khám sức khỏe đã được thực hiện đúng kế hoạch.

    Hoàng Thao

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây