HỌP MẶT TẤT NIÊN MỪNG XUÂN

17/08/2021
Trong không khí tưng bừng mừng xuân Ất Mùi, tối ngày 08/02/2015 Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh và PK Bác sĩ Hoài Nam tổ chức buổi họp mặt tất niên tại nhà hàng Diamond với sự tham dự của toàn thể bác sĩ, nhân viên bệnh viện và một số khách mời là bạn bè, đối tác thân thiết.
HỌP MẶT TẤT NIÊN MỪNG XUÂN
 • Trong không khí tưng bừng mừng xuân Ất Mùi, tối ngày 08/02/2015 Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh và PK Bacs sĩ Hoài Nam tổ chức buổi họp mặt tất niên tại nhà hàng Diamond với sự tham dự của toàn thể bác sĩ, nhân viên bệnh viện và một số khách mời là bạn bè, đối tác thân thiết. Đây là dịp để ngồi lại với nhau, cùng tổng kết hoạt động trong năm và hướng tới năm mới với những kỳ vọng về sự phát triển, trao đổi giải pháp tối ưu chất lượng phục vụ người bệnh.

  P. Marketing & HL Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh

  Trong năm hoạt động 2014 vừa qua, Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh đã đạt được những thành công nhất định và có bước phát triển tốt, đặc biệt về công tác chuyên môn và sự hài lòng của người bệnh, đây cũng là mục tiêu bệnh viện đặt ra và hướng tới xây dựng một môi trường y tế chất lượng, lành mạnh và thật sự thân thiện.

  PGS TS Nguyễn Hoài Nam đại diện BLĐ bệnh viện phát biểu tại buổi họp mặt

  Theo phát biểu của PGS TS Nguyễn Hoài Nam thì Bệnh viện đã duy trì và phát triển tốt mối quan hệ hợp tác với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giầu kinh nghiệm, nhận được sự hỗ trợ chuyên môn mạnh mẽ từ các bệnh viện uy tín của thành phố. Về công tác chuyên môn, bệnh viện đã ứng dụng nhiều kỹ thuật mới, thực hiện can thiệp điều trị thành công nhiều trường hợp bệnh lý có tính chất phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao, hoạt động chăm sóc phục vụ người bệnh cũng nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng, bệnh nhân ngày càng tin tưởng và đến với bệnh viện nhiều hơn. Đây sẽ là tiền đề, là động lực và chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện theo đúng phương châm đặt ra “Nơi gặp gỡ của nụ cười”

  Một số hình ảnh buổi họp mặt tất niên.

  Một số tiết mục văn nghệ do các bạn ĐVTN thực hiện...
  và giao lưu văn nghệ tự do
  Hoàng Thao

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây