CHIA SẺ NỖI LO TÀI CHÍNH VỚI NGƯỜI BỆNH

17/08/2021
Ngày nay, cùng với sự tiến bộ chung của xã hội, các chính sách của nhà nước và một số dịch vụ tiện ích khác đang là xu hướng mới nhằm tối đa hóa nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.
CHIA SẺ NỖI LO TÀI CHÍNH VỚI NGƯỜI BỆNH

Đầu thư Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh và Phòng Khám BS Hoài Nam trân trọng gửi lời kính chúc đến Quý vị cùng gia đình sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Kính thưa Quý vị.

Ngày nay, cùng với sự tiến bộ chung của xã hội, các chính sách của nhà nước và một số dịch vụ tiện ích khác đang là xu hướng mới nhằm tối đa hóa nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Với những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua và thế mạnh chuyên môn là sự quy tụ của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện uy tín như: BV Chợ Rẫy, BV Đại Học Y Dược, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch,…cùng sự hợp tác sâu rộng trên mọi mặt, Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh đã từng bước khẳng định được thương hiệu và là địa chỉ tin cậy của nhiều người khi lựa chọn bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe lâu dài.

Chia sẻ nỗi lo tài chính với người bệnh, Bệnh viện đã tăng cường hợp tác với các công ty bảo hiểm như: Prudential, Generali, Bảo An Khang, PTI, Insmart, và gần đây nhất là giấy phép của Bộ Y Tế về hình thức hoạt động bệnh viện đa khoa với đầy đủ các chuyên khoa, cùng sự chấp thuận của Bảo Hiểm Xã Hội TP. Hồ Chí Minh khi cho phép Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh được khám chữa bệnh BHYT ban đầu và theo quy định.

Tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh BHYT

Quyền lợi khi tham gia BHYT tại Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh: Theo quy định của Luật Bảo Hiểm Y Tế hiện hành

- Bệnh nhân khám BHYT đúng tuyến (điều trị ngoại trú, nội trú), hoặc vượt tuyến (điều trị nội trú) được hưởng mức thanh toán theo quy định.

- Bệnh nhân được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao, nhưng chỉ đóng phần chênh lệch giữa giá bệnh viện thu với giá BHYT thanh toán bao gồm: tiền công khám, cận lâm sàng (Xét nghiệm, X – quang, Siêu âm,…), phẫu thuật, tiền phòng,…

- Được tiếp đón hướng dẫn tận tình, tư vấn rõ ràng khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Tư vấn, hướng dẫn người bệnh tận tình

Bạn có thể đăng ký mua BHYT tại các cơ quan chức năng như UBND phường, các điểm bán BHYT khác của nhà nước và ghi rõ nơi khám ban đầu là Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa cho cá nhân, tổ chức và khuyến khích hình thức tham gia BHYT hộ gia đình để tối ưu lợi ích và sự thuận tiện cho tất cả mọi người, đặc biệt các hộ gia đình khu vực lân cận bệnh viện.

Thông tin bệnh viện khi cần liên hệ:                                                           

BÊNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH

ĐC: Số 36 đường số 1B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP HCM.

ĐT: (08) 6260 0818 – 6260 0848

Hotline:  0968 755 289 (Thu Ba - tư vấn BHYT)

Website: minhanhhospital.com.vn

Facebook: facebook.com/bvminhanh

Trân trọng cảm ơn !

Hoàng Thao

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây