CARAVAN 2013 - HÀNH TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

17/08/2021
Hành trình kết nối giao thương Doanh Nhân Sài Gòn - Bình Thuận - Lâm ĐồngCLB Doanh Nhân Sài Gòn, nơi tập hợp những doanh nhân đại điện cho các doanh nghiệp tiêu biểu tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh cũng là thành viên chính thức của CLB trong những năm qua và tham gia caravan với tư cách Ban hỗ trợ y tế và chủ nhiệm chương trình khám bệnh từ thiện.
CARAVAN 2013 - HÀNH TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Hành trình kết nối giao thương Doanh Nhân Sài Gòn - Bình Thuận - Lâm Đồng

CLB Doanh Nhân Sài Gòn, nơi tập hợp những doanh nhân đại điện cho các doanh nghiệp tiêu biểu tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh cũng là thành viên chính thức của CLB trong những năm qua và tham gia caravan với tư cách Ban hỗ trợ y tế và chủ nhiệm chương trình khám bệnh từ thiện. Nội dung sinh hoạt nổi bật của CLB luôn gắn liền với những hành trình caravan kết hợp các hoạt động từ thiện, và năm nay CLB tiếp tục tổ chức caravan “Hành trình kết nối giao thương Doanh Nhân Sài Gòn  – Bình Thuận – Lâm Đồng” trong bốn ngày từ 12/09 đến 15/09/2013.

Thành viên phòng khám BS Hoài Nam tham gia đoàn Caravan BVQT Minh Anh

Tham gia caravan 2013 có gần 160 doang nghiệp và đoàn bắt đầu khởi hành từ TP Hồ Chí Minh lúc 6h00 ngày 12/09/2013, đoàn hành trình đi qua TP Bà Rịa, Bình Châu, Lagi, mũi Kê Gà và hướng về Hàm Thuận Nam - Bình Thuận. Tại đây, đoàn tham quan và nghỉ ngơi tại Resort Fiore Healthy – cũng là cở sở của một thành viên CLB Doanh Nhân Sài Gòn. Trong ngày đã diễn ra các hoạt động thể thao như thi đấu Golf với lãnh đạo tỉnh Bình Thuận và chương trình sinh hoạt Gala Dinner, nơi giao lưu gặp gỡ thân mật giữa các doanh nhân Sài Gòn với lãnh đạo, doanh nhân tỉnh Bình Thuận.

Chụp hình lưu niệm tại Bình Châu

Ngày 13/09 đoàn tiếp tục hành trình qua TP Phan Thiết và đi theo QL 28, chinh phục đèo Gia Bắc hùng vĩ, tới đỉnh đèo đoàn được nhận sự chào đón của một số DN Lâm Đồng và công an giao thông hỗ trợ dẫn đường, tiếp tục di chuyển qua thị trấn Di Linh và hướng về TP hoa Đà Lạt. Cùng với những hoạt động trong chuỗi sự kiện của caravan 2013, tại TP Đà Lạt đã diễn ra các hoạt động như thi đấu Golf và Tennis với các hội của TP Đà Lạt, tham quan C.ty CP Công Nghệ Sinh Học Rừng Hoa và khu Resort Mimosa, đây là các DN tiêu biểu của Đà Lạt.

 

Tham quan C.ty CP Công Nghệ Sinh Học Rừng Hoa

Các hoạt động trọng tâm của hành trình caravan 2013 đều được thực hiện trong ngày 14/09 với chương trình khám bệnh, phát thuốc, phát quà từ thiện và quà trung thu cho các cháu nhỏ đồng bào nghèo tại xã Lát, huyện Lạc Dương trong buổi sáng. Bệnh viện Quốc tế Minh Anh với vai trò chủ nhiệm chương trình khám từ thiện, cùng với sự hỗ trợ của các doanh nhân đã tổ chức rất tốt buổi khám bệnh từ thiện, lãnh đạo địa phương và đông đảo đồng bào nghèo đã có mặt từ rất sớm đón đoàn khám bệnh thể hiện sự mong chờ rất lớn của nhân dân địa phương, các doanh nhân trong đoàn cũng đánh giá cao về mặt tổ chức của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh.

Thành viên phòng khám BS Hoài Nam tham gia khám bệnh từ thiện

Buổi chiều cùng ngày tại khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt cũng tổ chức hội nghị kết nối giao thương và xúc tiến thương mại quan trọng nhất của caravan năm nay, với sự tham dự của đại diện các ban ngành và DN tỉnh Lâm Đồng. Tại đây, lễ ký kết hợp tác kinh tế giữa các DN Sài Gòn và Lâm Đồng đã được thực hiện, ngoài ra đây còn là cơ hội trao đổi thông tin hợp tác với các thành viên trong đoàn và đại điện DN tỉnh Lâm Đồng. Song song với hội ngị trên, tại tiền sảnh khách sạn cũng diễn ra triển lãm tranh “Góc nhìn của Doanh Nhân Sìa Gòn” với những tác phẩm nhiếp ảnh do chính các doanh nhân sáng tác, ba tác phẩm xuất sắc nhất được tổ chức đấu giá trong buổi tối Gala Dinner, toàn bộ số tiền thu được sẽ sung vào quỹ hoạt động từ thiện của CLB. Cũng trong chương trình Gala Dinner tối 14/09, Ban tổ chức đã tôn vinh và ghi nhận đóng góp, hỗ trợ của các DN đã góp phần vào thành công caravan 2013. Bệnh viện Quốc tế Minh Anh với tư cách hội viên chính thức của CLB, chủ nhiệm chương trình từ thiện đã góp phần tài trợ và tổ chức thành công buổi khám từ thiện cho đồng bào nghèo tại xã Lát, huyện Lạc Dương, ngoài ra Bệnh viện cũng thực hiện tốt mảng chăm lo sức khỏe cho đoàn Caravan.

Đêm Gala Dinner tại khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt

Caravan 2013 “Hành trình kết nối giao thương Doanh Nhân Sài Gòn – Bình Thuận – Lâm Đồng” đã được tổ chức thành công. Sáng ngày 15/09/2013 đoàn gặp gỡ, giao lưu hữu nghị và hành trình về lại TP Hồ Chí Minh.

Gặp gỡ giao lưu và hành trình về TP Hồ Chí Minh

Bài ảnh: Hoàng Thao

Tin tức khác?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Di chứng hậu Covid-19 là gì ?

Tính đến tháng 07/2021, hội chứng COVID kéo dài, còn gọi là di chứng hậu...

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022

Phòng khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như...

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE: VĂN HÓA KHÁM BỆNH

Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc mệt mỏi. Hiểu được vậy, người bệnh và gia...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây