Triễn khai chương trình đào tạo

17/08/2021
Nằm trong chuỗi chương trình huấn luyện và đào tạo. Sáng ngày 16/9, Bệnh viện Minh Anh tổ chức lớp học bồi dưỡng các kiến thức về "Kỹ năng sơ cấp cứu" cho toàn thể nhân viên Bộ phận hành chánh văn phòng, Bộ phận bảo vệ và hộ lý đang làm việc tại đây


Nằm trong chuỗi chương trình huấn luyện và đào tạo. Sáng ngày 16/9, Bệnh viện Minh Anh tổ chức lớp học bồi dưỡng các kiến thức về "Kỹ năng sơ cấp cứu" cho toàn thể  nhân viên Bộ phận hành chánh văn phòng, Bộ phận bảo vệ và hộ lý đang làm việc tại đây. Khóa huấn luyện nhằm trang bị cho nhân viên Bệnh viện các kiến thức cơ bản về kỷ năng sơ cấp cứu và chuyên sâu.


Theo bác sỹ Đồng Lưu Ba - Cố vấn Y khoa Bệnh viện Minh Anh thì một vài sự cố, tai nạn thường gặp  trong đời sống (chủ yếu ở người lớn) hiện nay là tai nạn lưu thông, tai nạn lao động, tại nạn sinh hoạt, nạn bạo hành hay tai nạn do chiến tranh gây ra.  Với từng loại tai nạn, phải có hướng sơ cấp cứu ban đầu khác nhau để  hạn chế ở mức thấp nhất những di hại cho nạn nhân.


Tuy nhiên, thực tế  cho thấy, hầu như hiện nay rất nhiều người không hiểu đúng và thiếu chuyên môn trong kỹ năng sơ cấp cứu nên khi giúp đỡ nạn nhân bị tai nạn là đều quên đi khâu  sơ cấp cứu ban đầu và thường chở thẳng bằng xe máy vào BV nên thường việc cấp cứu cũng như an toàn cho nạn nhân không được hiệu quả tối đa có thể.


Xin đương cử một vài ví dụ cụ thể về kỹ năng sơ cấp cứu, với những chấn thương ở vùng cổ, triệu chứng ban đầu có thể không đáng sợ lắm, nhưng hậu quả lại rất nghiêm trọng. Xương cột sống cổ gãy hay sai vị trí có thể gây tử vong hay gây liệt suốt đời.

Với phương châm không ngừng hỏi, nâng cao tay nghề trong lĩnh vực vực Y học. Chuỗi chương trình đào tạo như lời cam kết của Bệnh viện Minh Anh trong việc dành cho các bệnh nhân những giá trị ưu việc nhất trong việc khám và điều trị tại Bệnh viện.

TRƯỜNG SƠN


Tin tức khác?

KHÁM BỆNH TỪ THIỆN TẠI PHƯỜNG 3, QUẬN 11

KHÁM BỆNH TỪ THIỆN TẠI PHƯỜNG 3, QUẬN 11

Ngày 17/10/2011, Bệnh viện Minh Anh kết hợp với Bệnh viện Quận 11 đã tổ chức...

“ĐI XE ĐẠP”... CÙNG BỆNH VIỆN MINH ANH !.

“ĐI XE ĐẠP”... CÙNG BỆNH VIỆN MINH ANH !.

Sáng ngày 08/10/2011, BGĐ Bệnh viện Minh Anh đã tiến hành làm lễ trao tặng 19...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây