KHÁM BỆNH TỪ THIỆN TẠI PHƯỜNG 3, QUẬN 11

17/08/2021
Ngày 17/10/2011, Bệnh viện Minh Anh kết hợp với Bệnh viện Quận 11 đã tổ chức chương trình khám từ thiện tại Phường 3, Quận 11. Đoàn khám bệnh của Bệnh viện Minh Anh đã khám và phát thuốc miễn phí cho những người già, neo đơn phường 3, Quận 11, TP.HCM.

Ngày 17/10/2011, Bệnh viện Minh Anh kết hợp với Bệnh viện Quận 11 đã tổ chức chương trình khám từ thiện tại Phường 3, Quận 11.  Đoàn khám bệnh của Bệnh viện Minh Anh đã khám và phát thuốc miễn phí cho những người già, neo đơn phường 3, Quận 11, TP.HCM.


(Ảnh. Công Thiện)

(Ảnh. Công Thiện)

Tham gia chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám Đốc Điều Hành Bệnh viện Minh Anh, các bác sỹ và điều dưỡng cùng khám các bệnh như tai mũi họng, răng hàm mặt, khám mắt, siêu âm, điện tim...


BS. Nguyễn Tiến Dũng- Giám Đốc điều hành đang khám cho 1 bệnh nhân.
(Ảnh. Công Thiện)BS Nguyễn Thị Tuyết Minh- BS Chuyên khoa mắt tu nghiệp
tại Paris Pháp đang khám cho 1 bệnh nhân.
(Ảnh. Công Thiện)

Hơn 200 phần quà và các phần thuốc được phát miễn phí cho người dân đến khám tại khu vực này. BS. Nguyễn Tiến Dũng cho biết: "Chương trình khám và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo phường 3  lần này là hết sức ý nghĩa. Ban lãnh đạo Bệnh viện Minh Anh luôn quan tâm đặc biệt đến các chương trình phục vụ cộng đồng, và chúng tôi cũng sẽ tiếp tục đồng hành tìm đến những địa phương, những khu vực có những người nghèo và cơ nhỡ để tiếp tục thực hiện công việc mang đầy tính nhân văn này”.

TRƯỜNG SƠN

Tin tức khác?

“ĐI XE ĐẠP”... CÙNG BỆNH VIỆN MINH ANH !.

“ĐI XE ĐẠP”... CÙNG BỆNH VIỆN MINH ANH !.

Sáng ngày 08/10/2011, BGĐ Bệnh viện Minh Anh đã tiến hành làm lễ trao tặng 19...

Triễn khai chương trình đào tạo

Triễn khai chương trình đào tạo

Nằm trong chuỗi chương trình huấn luyện và đào tạo. Sáng ngày 16/9, Bệnh viện...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây